Language   
 
Webmaster LOG IN
 Privacy Policy

             
   
 

 

 

HANAKO :: Foaming Cream
 

 
คุณสมบัต :: เนื้อครีมละเอียดบริสุทธิ์ ด้วยสูตรอ่อนละมุนต่อผิวบอบบาง ใช้ทำความสะอาดผิวพรรณ อุดมด้วยฟองครีมนุ่มละเอียด ปราศจากการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยรักษาความสมดุลโดยไม่ทำลายไขมันธรรมชาติของผิวพรรณ
 
  
 
 
ปริมาตร :: 100 ml.
 
 
ราคา :: 600 บาท  

 

 

HANAKO :: Cleansing Oil

 
คุณสมบัต :: ด้วยส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์ สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ล้างออกยาก ซึ่งสบู่หรือโฟมธรรมดา ไม่สามารถทำความสะอาดได้หมด และทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้เซลล์ผิวสะอาดสดใส ไม่หยาบกร้าน ีช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง ผิวนุ่มเนียนอย่างเห็นได้ชัดทันที
 
 
ปริมาตร :: 125 ml.
 
 
ราคา :: 1,200 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Clarifying Lotion (Normal to Dry Skin)
 

 
คุณสมบัต :: ใช้สำหรับเช็ดผิวหน้า สกัดจากสารธรรมชาติให้ความสดชื่นเปล่งปลั่ง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่ตกค้างรวมทั้งไขมันอุดตันตามรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ สดใส ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แก่ ผิวหน้า ลดการระคายเคือง
 
 
ปริมาตร :: 130 ml.
 
 
ราคา :: 900 บาท  

 

 

HANAKO :: Clarifying Lotion (Oily Skin)
 

 
คุณสมบัต :: ใช้สำหรับเช็ดผิวหน้า สกัดจากสารธรรมชาติให้ความสดชื่นเปล่งปลั่ง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่ตกค้างรวมทั้งไขมันอุดตันตามรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ สดใส มีส่วนผสมของสารที่ช่วยขจัดไขมันส่วน เกินบนใบหน้า โดยไม่ทำให้แห้งกร้าน
 
 
ปริมาตร :: 130 ml.
 
 
ราคา :: 900 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Nourishing Essence (Normal to Dry Skin)
 

 
คุณสมบัต :: เป็นโลชั่นใส สีชมพูอ่อน มีส่วนผสมของ Glycyrrhiza Extract ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวและกระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้กลับสดชื่น
  
 
 
ปริมาตร :: 45 ml.
 
 
ราคา :: 1,400 บาท  

 

 

HANAKO :: Nourishing Essence (Oily Skin)

 
คุณสมบัต :: เป็นโลชั่นใสสีเขียว มีส่วนผสมของ Elastin ช่วยปรับเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่นดังเดิม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว และกระตุ้นเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้กลับสดชื่น

 
 
ปริมาตร :: 45 ml.
 
 
ราคา :: 1,400 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Massage Cream
 

 
คุณสมบัต :: ครีมนวดหน้าอุดมด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณ และมีส่วนผสมของ Collagen ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และกระชับให้แก่เซลล์ผิว เมื่อใช้คู่กับเทคนิคการนวดหน้าที่ถูกต้องจะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว และการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวพรรณสดชื่นมีสุขภาพดี
 
 
ปริมาตร :: 150 กรัม
 
 
ราคา :: 1,800 บาท  

 

 

HANAKO :: Clay Mask
 

 
คุณสมบัต :: ครีมพอกหน้า ช่วยผ่อนคลายผิวจากการระคายเคือง เนื่องจากอาการแพ้ต่างๆ พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ที่ตกค้างตามรูขุมขน ช่วยดูดซับไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวหน้านวลเนียนสดใสแลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ
 
 
ปริมาตร :: 150 กรัม
 
 
ราคา :: 1,500 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Scrub Cream
 

 
คุณสมบัต :: ครีมขัดผิวหน้าเนื้อละเอียด เนียนนุ่ม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Jojoba Bead จะทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกตกค้างผิวให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล ผ่อนคลายความอ่อนล้าของผิว และปกป้องผิวจากริ้วรอยอย่างได้ผล พร้อมถนอมความชุ่มชื่นรักษาสมดุลช่วยให้ผิวหน้าเนียนสดใสสดชื่น
 
 
ปริมาตร :: 150 กรัม
 
 
ราคา :: 1,500 บาท  

 

 

HANAKO :: Scrub Cream
 

 
คุณสมบัต :: เจลลอกหน้าสีฟ้าใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง เซลล์ที่ตายแล้ว และความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยของสาหร่ายทะเล ซึ่งช่วยบำรุงเซลล์ผิวหนังให้มีสุขภาพดีขึ้น พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ด้วย Sodium Hyalaronateและบรรเทาอาการขาดน้ำของผิว หลังจากถูกแสงแดดจัด ด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera
 
 
ปริมาตร :: 150 กรัม
 
 
ราคา :: 1,500 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Eclipsess Block UV-365
 

 
คุณสมบัต ::
เนื้อครีมเนียนละเอียด บางเบา ปราศจากความมัน กันน้ำและเหงื่อ ด้วยอนุภาคขนาดเล็กพิเศษของ Titanium Dioxide ที่สามารถเคลือบคลุมผิวได้อย่างสมบูรณ์ จึงสามารถสะท้อนรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ใช้แทนรองพื้นสำหรับผู้ที่นิยมแต่งหน้าบางเบา

 
 
ปริมาตร :: 30 กรัม  
ราคา :: 2,100 บาท  

 

 

HANAKO :: Time Fighting Anti-Erinkling Essence
 

 
คุณสมบัต :: ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย มีีส่วนผสมของ Fagus Sylvatica Extract และ Hydrolyzed Membrane สารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นเเก่ผิว ช่วยกระตุ้น Type III Collagen ซึ่งเป็นองค์ประกอบของผิวอ่อนเยาว์ ช่วยคืนความเรียบเนียนให้เเก่ผิว
 
 
ปริมาตร :: 30 ml.
 
 
ราคา :: 2,300 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Bio-Active Eye Gel
 

 
คุณสมบัต ::
เจลบำรุงบริเวณรอบดวงตา อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและปกป้องการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา

 
 
 
ปริมาตร :: 30 กรัม
 
 
ราคา :: 1,400 บาท  

 

 

HANAKO :: Bio-Active Whitening Day Cream

 
คุณสมบัต :: ครีมบำรุงผิวหน้าในเวลากลางวัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็วช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยับยั้ง การเกิดริ้วรอยบนใบหน้า พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
 
ปริมาตร :: 30 กรัม
 
 
ราคา :: 2,400 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Bio-Active Whitening Night Cream
 

 
คุณสมบัต ::
ครีมบำรุงผิวในเวลากลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นมอบความชุ่มชื้น และเนียนเรียบเตรียมพร้อมรับมือกับริ้วรอยแห่งกาลเวลา และยังคืนความกระจ่างใสให้กับใบหน้า

 
 
 
ปริมาตร :: 30 กรัม
 
 
ราคา :: 1,400 บาท  

 

 

HANAKO :: Bio-Active Clarifying Lotion
 

 
คุณสมบัต :: โลชั่นใสสีเขียวอ่อน ช่วยสมานและบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าก่อนรับการบำรุงในขั้นต่อไป
 
 
 
 
ปริมาตร :: 90 ml.
 
 
ราคา :: 750 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Night Repairing Serum
 

 
คุณสมบัต :: เซรั่มสำหรับฟื้นฟูสภาพผิวในเวลากลางคืน ซึ่งอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยคืนความสมดุลและความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวที่อ่อนล้ากระชับขึ้นปรับสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน จนคุณรู้สึกว่าผิวเนียนใสทันทีที่สัมผัส
 
 
ปริมาตร :: 35 ml.
 
 
ราคา :: 2,400 บาท  

 

 

HANAKO :: Trio Shower Gel
 

 
คุณสมบัต :: เจลสีเขียวใสใช้ทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก พร้อมระงับกลิ่นกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหอมเย็น สดชื่น ถนอมผิวเพื่อเนียนนุ่ม สะอาดใสไม่แห้งตึงเหมาะกับทุกสภาพผิว
 
 
 
ปริมาตร :: 250 ml.
 
 
ราคา :: 395 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Supper 3 Action Body Wash
 

 
คุณสมบัต :: เจลล์สีชมพูใสใช้ทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก พร้อมระงับกลิ่นกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหอม เย็น สดชื่น ถนอมผิวเพื่อผิวเนียนนุ่ม สะอาด ไม่แห้งตึง เหมาะกับทุกสภาพผิว
 
 
 
ปริมาตร :: 250 ml.
 
 
ราคา :: 395 บาท  

 

 

HANAKO :: Supper 3 Action Body Lotion
 

 
คุณสมบัต :: นวัตกรรมธรรมชาติที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการป้องกันริ้วรอย บรรเทาและลดการละคายเคืองของผิว เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพื่อผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ สดใส เต่งตึงตามธรรมชาติ พร่อมกลิ่นหอม เย็น สดชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว
 
 
ปริมาตร :: 250 ml.
 
 
ราคา :: 495 บาท  
 
 

 

 

HANAKO :: Perfect Whitening
 

 
คุณสมบัต :: เป็นเน้อครีมบางเบา ช่วยในการขัดขวางการทำงานของเอนดซม์ ซึ่งเป็นตัวเร่งกระบวนการการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน ช่วยในการยับยั้งต้นเหตุของความหมองคล้ำเเละจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวที่กระจ่างใสเเละสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม
  
 
 
ปริมาตร :: 28 กรัม
 
 
ราคา :: 2,900 บาท  

 

 

HANAKO :: Supper Whitening 365
 

 
คุณสมบัต :: ครีมพอกหน้า ช่วยผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้า เเละเเก้ไขปัญหา ผิวพรรณที่หมองคล้า จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สมั่มเสมอ หยาบกร้าน เเละยับยั้งการผลิตสีผิวที่ผิดปรกติ ที่ทำให้เกิดสีผิวที่เข้มขึ้น เเละจะทำหารผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เเละเซลล์เม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ ให้หลุดออกไป
 
 
 
ปริมาตร :: 30 กรัม
 
 
ราคา :: 2,900 บาท  
 
             
 
©2009 HANAKO TOKYO (THAILAND) CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED